Công ty TNHH Minh Anh Decor kính chào Quý khách !

Trần xuyên sáng là gì ?

Trần xuyên sáng là gì ?

Trần xuyên sáng là gì ?

09/11/2019

     Trần xuyên sáng là một xu hướng mới trong việc trang trí, hoàn thiện nội thất. Thời gian gần đây trở nên phổ biến và rất thịnh hành. Vậy Trần xuyên sáng là gì? Trần xuyên sáng được làm như thế nào? Giá thành sản phẩm ra sao?

     Minh Anh Decor là công ty tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn nghiên cứu đổi mới, thiết kế, sản xuất, cung cấp và thi công Trần xuyên sáng, xin được chia sẻ với Quý khách hàng một số thông tin về sản phẩm này.

Trần xuyên sáng

   Trần xuyên sáng là một dạng trần treo, nó là tổ hợp của nhiều lớp vật liệu, bao gồm các thành phần: Tấm trần xuyên sáng, hệ thống đèn Led, hệ khung xương nhôm định hình và các vật tư phụ liên quan. Tấm trần xuyên sáng được giữ bởi các khung nhôm định hình và cài đặt căng phẳng bằng nhiệt độ cao, bên trong tấm trần xuyên sáng là hệ thống đèn Led chiếu ánh sáng khuếch tán qua tấm trần. Tạo nên một tổng thể hoàn thiện độc đáo và ấn tượng, có thể là trần màu trắng hoặc có thể là trần in ấn mây trời.

Kỹ thuật thi công trần xuyên sáng

   Hệ thống trần xuyên sáng có thể được lắp treo thả độc lập từ trần bê tông thô, có thể kết hợp với với các vật liệu xây dựng truyền thống khác như trần thạch cao, trần gỗ. Tương thích lắp đặt với mọi thiết bị kỹ thuật như điều hòa, đèn trang trí, quạt trần, loa, thiết bị chữa cháy...

 

Tấm PVC Film xuyên sáng (Translucent pvc film)

- Vật liệu Trần xuyên sáng được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến. Thành phần chính là hỗn hợp nhựa PVC mềm dẻo, có cấu trúc bề mặt quang học dạng kim cương nhằm khuếch tán ánh sáng khi xuyên qua tấm trần, mô phỏng ánh sáng bầu trời tự nhiên, giúp ánh sáng tỏa đều, sáng mà không bị chói.

- Tấm vật Trần xuyên sáng có độ dày ~0.18 - 0.36mm, trọng lượng cực kỳ nhẹ - mềm như vải lụa nhưng có đặc tính co dãn lớn, đàn hồi như màng cao su. Cho phép tạo hình khối đa dạng tốt. Khả năng chịu tải trọng lên tới 195kg/cm, không thấm nước, không cháy lan. Barrisol đáp ứng những tiêu chuẩn về an toàn, tiêu chuẩn chất lượng  CE, các tiêu chuẩn, chứng chỉ và giải thưởng khác tại Châu âu.

- Trần xuyên sáng hay Trần căng có nhiều biến thể khác nhau, đa dạng về màu sắc, tùy theo mục đích sử dụng mà ứng dụng các loại vật liệu cho phụ hợp, có thể kể ra một số loại tiêu biểu như: Trần in tranh 3D, trần xuyên sáng trắng, trần gương, trần bóng mờ, trần họa tiết, trần in ấn theo yêu cầu...

Sản xuất, cung cấp trần xuyên sáng

 

Hệ thống đèn chiếu sáng

- Ánh sáng là yếu tố chính, rất quan trọng trong hệ thống Trần xuyên sáng. Ngoài chức năng phát ra ánh sáng để tạo hiệu ứng cho bức tranh, nó còn có công năng tạo ra ánh sáng trong không gian nội thất, tác động đến sinh hoạt và thị giác của con người.

- Tùy vào mục đích, không gian sử dụng, nên lựa chọn các loại đèn cho phù hợp. Ánh sáng theo tiêu chuẩn TCVN 7441-2008 là 300 lux với phòng khách, 500 lux với phòng làm việc, phòng học. Nên sử dụng ánh sáng trắng tự nhiên có nhiệt độ màu 6000K, chỉ số hoàn màu CRI cao, giúp khả năng nhận diện màu sắc tốt và không có hại cho thị giác.

Hệ thống đèn cho trần xuyên sáng

 

Hệ khung xương Profile

    Hệ khung xương Profile là các thanh nhôm định hình, được thiết kế, sản xuất riêng cho việc lắp đặt trần xuyên sáng. Hệ khung xương profile được liên kết với trần thạch cao hoặc trần bê tông bằng đinh vít. Nhiệm vụ của hệ khung xương này là tạo hình, căng và giữ tấm trấn trần xuyên sáng.

Hệ khung nhôm trần xuyên sáng

Giá trần xuyên sáng

Giá Trần xuyên sáng hiện nay không có một giá cố định, vì hệ thống trần xuyên sáng là tổ hợp của nhiều vật liệu cấu thành, nó phụ thuộc vào thương hiệu vật tư, thông số kỹ thuật, hoặc yêu cầu thi công phức tạp hay đơn giản.

 Báo giá tham khảo trên thị trường, tùy vào chất lượng cũng như các yếu tố như đã trình bày ở trên, dao động từ 1.5 triệu - 3 triệu/m2 đối với các thương hiệu phổ thông. Phân khúc cao cấp dao động từ 5 triệu - 8 triệu/m2 đối với các thương hiệu Uy tín.

Trần xuyên sáng

 

 - Để có báo giá chính xác, cạnh tranh Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn. Hotline: 0973921368

viết bình luận của bạn