Công ty TNHH Minh Anh Decor kính chào Quý khách !

Trần xuyên sáng 3d - XS123

Trần xuyên sáng 3d - XS123

  • Trần xuyên sáng 3d rẻ nhất.
  • Thiết kế hình ảnh, in ấn theo y/c
  • Hệ đèn led công suất cao, nhiệt độ màu 6000K, CRI 90, ánh sáng chuẩn
  • Giá trần xuyên sáng: 1 triệu/ m2

👉 Quay về trang chủ
👉 Quay về trang sản phẩm cùng loại


Trần xuyên sáng 3d là vật liệu trang trí, hoàn thiện trần mới lạ và ấn tượng. Nó là kết cấu tổ hợp của nhiều lớp vật liệu bao gồm: Tấm PCV Film xuyên sáng, hệ khung xương Profile, hệ đèn led, bộ chuyển đổi nguồn điện và các vật tư phụ liên quan.

- Hình ảnh tùy chọn được in lên tấm trần xuyên sáng 3d (Translucent pvc film), tấm trần mỏng như vải lụa có đặc tính co dãn đàn hồi như cao su, được căng lên và cố định vào các thanh nhôm định hình ( alunimium profile) bên trong tấm trần bố có trí hệ thống đèn led chiếu sáng.

- Ánh sáng xuyên qua tấm trần xuyên sáng 3d tạo nên sự nổi bật cho bức tranh, trông như đang nhìn lên bầu trời thật, cường độ ánh sáng mạnh, có thể thay thế được các loại bóng đèn dùng trong sinh hoạt

- Trần xuyên sáng 3d có độ bền cao, trọng lượng nhẹ, tự co giãn căng phẳng, an toàn, chống cháy lan, chịu nước, chịu ẩm, bảo hành 12 năm.

- Giá trần xuyên sáng 3d tính theo mét vuông hoàn thiện, tùy vào vật tư, hệ thống chiếu sáng phổ thông hay cao cấp, giá hoàn thiện từ 1 triệu/ m2

** Lưu ý: Trên thị trường có rất nhiều loại đèn led khác nhau, để đạt được thẩm mỹ tốt nhất cũng như an toàn cho thị giác, bạn nên chọn loại đèn phù hợp với mục đích sử dụng, vd dùng trong gia đình, phòng họp hay những nơi sinh hoạt nhiều cần chọn loại đèn có nhiệt độ màu trắng chuẩn khoảng 6000K, chỉ số CRI 90. Đa số các loại đèn trên thị trường đều không đạt được các chỉ số này. Người sử dụng thường không để ý phân biệt được những thông số này, vui lòng LH với chúng tôi để được tư vấn.

Liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết và báo giá tốt nhất: 0973 92 1368 - 024 6680 7218